Hoa tươi đẹp Hà Nội

Vườn hoa tươi nên là nơi đẹp. Nó nên được trực quan hấp dẫn, thậm chí thư giãn. Hoa có thể thêm chớp giật ngay cả khi rau của bạn không nở hoa. Tôi không thích từ bỏ bất kỳ diện tích vườn hạn chế nào của tôi cho cây trồng chỉ có trang trí, vì vậy tôi đang tìm kiếm hoa được ăn được.

Có một số lưu ý khi nói đến hoa ăn được. Hãy chắc chắn rằng những bông hoa bạn sắp ăn là thực sự có thể ăn được. Nhiều hoa không ăn được trông giống như các giống ăn được. Tôi đề nghị chỉ ăn hoa đã được trồng đặc biệt để ăn. Thu hoạch hoa từ cây cối bạn gặp trên khắp thiên nhiên có thể nguy hiểm.

Hãy chắc chắn rằng những bông hoa bạn ăn không được điều trị bằng bất kỳ thuốc trừ sâu nào không được dán nhãn để sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm. Một số hóa chất có thể khá khó chịu! Cũng tránh ăn hoa từ các tiệm hoa vì chúng thường được nhuộm và nếu không được xử lý để làm cho chúng trông đẹp hơn và kéo dài hơn.

Phần lớn chỉ nên ăn các cánh hoa. Dĩ nhiên là có ngoại lệ. Tôi sẽ chỉ ra một số hoa có thể ăn được dưới đây.

Thời điểm tốt nhất để thu hoạch hoa là vào buổi sáng mát mẻ. Nếu bạn không sử dụng chúng ngay lập tức, giữ một số thân cây gắn liền với hoa và đặt gốc trong nước cho đến khi bạn đã sẵn sàng. Điều này sẽ làm cho chúng khỏi bị khô và héo.

Hầu hết mọi người chỉ sử dụng hoa tươi Hà Nội của họ và đôi khi hạt giống, nhưng hoa của thảo dược có thể được ăn và hương vị rất giống như lá. Hoa thảo dược làm cho bổ sung tuyệt vời để salad hoặc bất kỳ món ăn mà thảo mộc được sử dụng.
Hồ sơ

ledanviet

Author:ledanviet
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR